Best Western Premier Sapphire Ha Long: Nơi gửi trọn niềm tin

Best Western Premier Sapphire Ha Long là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư tập đoàn đá quý Doji tại thành phố biển Hạ Long. Dự án không chỉ đem đến những trải nghiệm sống hoàn hảo mà còn là sự lựa chọn an tâm cho quý khách hàng nhờ lợi thế pháp lý chắc chắn trong quyền sử dụng, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và uy tín từ nhà đầu tư.

Best Western Premier Sapphire Ha Long cho phép hình thành đơn vị ở

Một ưu điểm khác biệt của Best Western Premier Sapphire Ha Long so với những sản phẩm nghỉ dưỡng thường thấy khác là chính sách cho phép chủ nhân căn hộ hình thành đơn vị ở. Việc sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng tại đây đồng nghĩa với việc có được sổ đỏ lâu dài, có thể là tài sản kế thừa cho các thế hệ sau. Đây là hình thức có tính pháp lý cao nhất cho quyền sở hữu một bất động sản, giúp các căn hộ nghỉ dưỡng không giới hạn thời gian sở hữu, bảo toàn giá trị bất động sản và có thể tăng trưởng trong tương lai. Do đó, chủ nhân các căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long ngay cả khi không muốn sở hữu căn hộ cũng có thể chuyển nhượng dễ dàng, hoặc thế chấp ngân hàng với định giá cao.

Phối cảnh dự án Sapphire Hạ Long

Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu tầm view hướng vịnh tuyệt đẹp

Sức hút từ thương hiệu chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long là Doji Group – một trong những tập đoàn uy tín nhất Việt Nam, 8 năm liên tiếp đạt danh hiệu “top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam” (2010-2017). Tiền thân phát triển trong kinh doanh vàng bạc, đá quý, trang sức, tập đoàn Doji mở rộng và phát triển thêm ở những lĩnh vực đầu tư, thương mại và dịch vụ với những thành tựu đáng kể. Với phương châm kinh doanh “Hướng tới con người và vì con người bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, vì sự phồn vinh xã hội, giá trị cá nhân và tinh hoa cuộc sống”, các sản phẩm mang tên thương hiệu này đều dành trọn niềm tin của quý khách hàng. Minh chứng cho chất lượng sản phẩm địa ốc uy tín của tập đoàn có thể kể đến những dự án và công trình như trung tâm thương mại Ruby Plaza Hà Nội Opera View, Đồng khởi; tòa tháp văn phòng 214 Phan Đăng Lưu, tp. Hồ Chí Minh; dự án Trung tâm thương mại và dịch vụ số 5 Lê Duẩn, Hà Nội. Với kinh nghiệm và uy tín từ chủ đầu tư, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và đẳng cấp của căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Best Western Premier Sapphire Ha Long

Vận hành bởi chuyên gia hàng đầu

Một điểm cộng lớn cho căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long là tòa nhà được vận hành và quản lý bởi tập đoàn Best Western International Inc. Trong lĩnh vực quản lý khách sạn cao cấp, Best Western International Inc thuộc top 10 đơn vị uy tín nhất thế giới nhờ kinh nghiệm phong phú và mang đến những đẳng cấp vượt trội cho khách hàng. Tại Việt Nam, hệ thống khách sạn mang thương hiệu Best Western Premier có nhịp kinh doanh tốt với nguồn khách ổn định cũng như hiệu suất phòng luôn đạt mức cao như Best Western Premier Nha Trang Plaza, Best Western Premier Saigon Kenton, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc… Với cách thức quản lý và vận hành tối ưu lợi nhuận cho những người đầu tư và lợi ích cho người sử dụng, chọn mua Best Western Premier Sapphire Ha Long là một lựa chọn vàng dành cho những người thông thái.

Khi mua một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, điều quý khách hàng cân nhắc không chỉ là những tiện nghi của khu căn hộ mà còn là pháp lý về quyền sử dụng, nhà đầu tư và đơn vị vận hành uy tín. Giúp tháo gỡ những băn khoăn trên, chủ đầu tư Best Western Premier Sapphire Ha Long là Doji Group mang đến sườn pháp lý vững chắc về quyền sở hữu, cũng như hệ thống vận hành và quản lý chuyên nghiệp. Quý khách hàng nếu quan tâm đến dự án vui lòng ghé thăm website thường xuyên hoặc đăng ký theo form bên dưới để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án.