Sapphire Hạ Long – Yếu tố đảm bảo đầu tư

Việc xác định các yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư là không thể thiếu khi “xuống tiền” vào một dự án. Với Sapphire Hạ Long, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn bởi dự án sở hữu những ưu thế vượt trội và được đảm bảo giá trị bởi 3 yếu tố: vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư và thương hiệu đơn vị quản lý.

Vị trí kim cương đắc địa của Sapphire Hạ Long

Vị trí vốn là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị một dự án bất động sản, đảm bảo tiềm năng đầu tư. Nằm tại số 1 Bến Đoan, thành phố Hạ Long, dự án Sapphire Hạ Long được đánh giá là sở hữu vị trí đẹp nhất nhì khu vực. Dự án nằm ngay tại khu vực trung tâm sầm uất bậc nhất thành phố, vừa được thừa hưởng giao thông thuận tiện, bao quanh lại là hàng loạt các tiện ích công cộng, khu vui chơi giải trí đa dạng. Đây chính là lợi thế thu hút các du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê lớn, mang đến nguồn lợi ổn định lâu dài. Đáng chú ý, nhờ vị trí đắt giá mà dự án còn sở hữu tầm nhìn triệu đô, thu trọn toàn bộ khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ của Vịnh Hạ Long, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng bên bờ kỳ quan, nâng tầm giá trị dự án và đảm bảo khả năng sinh lời ấn tượng cho các nhà đầu tư.

Chưa hết, theo những thông tin quy hoạch Hầm Cửa Lục, khu vực Bến Đoan còn được các nhà đầu tư xác định như tâm ngọc mới của Hạ Long, bởi thế dự án còn được kỳ vọng khả năng tăng giá bất động sản cao trong tương lai, đồng thời cũng là tăng giá trị cho các nhà đầu tư tại dự án. Có thể nói vị trí đắc địa chính là “lá bùa” chắc chắn đảm bảo lợi nhuận đầu tư kinh doanh tại Sapphire Hạ Long

Best Western Premier Sapphire Hạ Long thiết kế cảnh quan

Sapphire Hạ Long thiết kế cảnh quan

Chủ đầu tư với tiềm lực tài chính mạnh mẽ

Yếu tố thứ 3 đảm bảo giá trị đầu tư tại Sapphire Hạ Long chính là thương hiệu chủ đầu tư Dojinland. Nổi danh là một trong những chủ đầu tư lớn trên thị trường với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng sự thành công của giai đoạn 1 tại dự án The Sapphire Residence Hạ Long, chủ đầu tư Dojiland hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm vượt trội về chất lượng, luôn có tiến độ đảm bảo và đồng thời có nhiều chính sách đầu tư Sapphire Hạ Long có lợi nhất cho khách hàng. Danh tiếng và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư chính là yếu tố tăng sức hấp dẫn cho dự án, thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.

Có thể nói hiếm có dự án nào lại có nhiều ưu thế lớn như Sapphire Hạ Long, đầu tư vào dự án được cho là lựa chọn khôn ngoan, đảm bảo sự gia tăng giá trị dòng tiền đầu tư.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN