Có gì đặc biệt ở sản phẩm cao tầng và biệt thự Phoenix Legend?

Thị trường bất động sản Hạ Long trong thời gian tới đây chuẩn bị chào đón một loạt những sản phẩm vô cùng chất lượng và có sức thu hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư tại khu vực miền Bắc, và đó chính là các căn biệt thự Phoenix Legend và dòng sản phẩm cao tầng. Giai đoạn 1 của dự án tập trung phát triển khu vực biệt thự với tổng cộng 26 căn biệt thự, giai đoạn 2 của dự án là khu cao tầng với 2 tòa nhà. Hai dòng sản phẩm khác nhau này hứa hẹn sẽ là hai dòng sản phẩm được chú ý bậc nhất, có khả năng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho ác nhà đầu tư.

Biệt thự Phoenix Legend mang nghệ thuật vào trong sản phẩm

Biệt thự Phoenix Legend được chủ đầu tư xây dựng nên với tâm thế biến nơi đây trở thành Bất động sản nghệ thuật Á Đông đầu tiên của Việt Nam. Và đúng với tinh thần đó, nơi đây đã hình thành và xây dựng nên một loạt 26 căn biệt thự Phoenix Legend thấm đượm vẻ đẹp nghệ thuật, văn hóa và truyền thống của Việt Nam. Lấy hình tượng phượng hoàng được người đời ca tụng và tôn trọng bấy lâu nay, chủ đầu tư đã gửi gắm mong ước nơi đây sẽ tiếp nối hình ảnh ấy, tạo nên một tuyệt tác giữa vịnh kỳ quan tuyệt đẹp của Việt Nam.

thiết kế Phoenix Legend

Điều đầu tiên làm nên vẻ đẹp nghệ thuật của biệt thự thuộc dự án này chính là cái tên được đặt cho từng tòa biệt thự. Môi căn biệt thự Phoenix Legend gắn liền với những hình ảnh biểu trưng của văn hóa Việt Nam, tiêu biểu trong số đó là Phượng Hoàng, Linh Khai, Linh Phụng, Mạnh Khai… Với những cái tên ý nghĩa như vậy, nơi đây được gửi gắm sẽ phát triển vượt bậc, mang trong mình những giá trị lớn của nhận loại.

Luận bàn về thiết kế biệt thự Phoenix Legend, quý khách có thể thấy rõ ràng được sự kết hợp hoàn hảo của nét hiện đại và nét truyền thống được lồng ghép đan xen tại nơi đây. Dù mang ý nghĩa đậm nét văn hóa phương đông, kiến trúc của nơi đây lại được những kiến trúc sư đại tài của phương tây làm nên. Chính vì thế mà nét hiện đại và phóng khoáng được thể hiện trong từng chi tiết của biệt thự. Khi đến với sản phẩm này, quý khách có cho mình nhiều loại diện tích và hướng khác nhau, từ đó có nhiều sự lựa chọn hơn dành cho kênh đầu tư của mình.

Sản phẩm cao tầng hứa hẹn lợi nhuận khủng tại Phoenix Legend

Bên cạnh những căn biệt thự Phoenix Legend đẳng cấp, chủ đầu tư còn xây dựng thêm 2 tòa cao tầng, gồm Tòa Khách sạn: 216 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và Tòa Căn hộ: 160 căn hộ cao cấp. Hai tòa cao tầng này sở hữu vị trí trên đỉnh đồi A1, Bãi Cháy, Hạ Long, chính vì vậy mà sẽ sở hữu một tầm view paronama 360 độ hướng ra vịnh Hạ Long kỳ vĩ. Với sức hút du lịch vô cùng mạnh mẽ của cảnh đẹp nơi đây, các căn khách sản và căn hộ cao cấp sẽ được nhiều du khách lựa chọn hơn, từ đó mang lại giá trị vô cùng to lớn dành cho dự án.

Phoenix Legend

Phoenix Legend

Ngoài ra, thiết kế bên trong của các căn cao tầng sẽ được thừa hưởng từ những căn biệt thự Phoenix Legend, đồng nghĩa với việc sản phẩm này sẽ có thiết kế hiện đại và phóng khoáng, rất phù hợp với mục tiêu sử dụng là dành cho du lịch. Với những căn hộ cao cấp như vậy, quý khách khi sở hữu được hứa hẹn sẽ có tiềm năng sinh lời vô cùng lớn. Điều này được thể hiện không chỉ ở sản phẩm cao tầng mà còn ở sản phẩm biệt thự vô cùng xuất sắc.

Với sản phẩm cao tầng và thấp tầng chất lượng mang nhiều giá trị và ý nghĩa khác nhau, Phoenix Legend hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư số một trong khoảng thời gian tới đây tại Hạ Long.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN