Vinpearl Condotel Quảng Ninh

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Vinpearl  Condotel Quảng Ninh tuy chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng được dự đoán sẽ có mức giá bán căn hộ hết sức ưu đãi và chính sách lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư Vingroup. Condotel Quảng Ninh được giới chuyên gia địa ốc nhận định sẽ là sản phẩm tiềm năng và hấp dẫn nhất, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

 • VỊ TRÍ "VÀNG" ĐẮC ĐỊA

  Vịnh Hạ Long nổi tiếng với cảnh đẹp hữu tình và những bãi biển dài cát trắng sẽ khiến cho các nhà đầu tư không thể cưỡng nổi. Một vị trí đẹp như trong tranh sẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Các nhà đầu tư thông minh sẽ không bỏ qua cơ hội này.

 • THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG VÀ ĐỘC ĐÁO

  Những căn hộ khách sạn được thiết kế độc đáo sẽ đem lại trải nghiệm sống tuyệt vời cho quý khách hàng. Với các căn hộ tại Vinpearl Condotel Quảng Ninh, nhà đầu tư sẽ dễ dàng thu về những lợi nhuận không tưởng.

 • TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHANH CHÓNG

  Điều này dự trên chính uy tín của chủ đầu tư Vingroup. Sự thi công nhanh chóng và thời gian bàn giao chính xác sẽ không khiến quý vị thất vọng. Chúng tôi cam kết về điều này.

 • ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH LỚN

  Sản phẩm căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Quảng Ninh sẽ mang lại những lợi nhuận khổng lồ mang tính lâu dài cho các nhà đầu tư. Sở hữu một Condotel Hạ Long đồng nghĩa với việc sở hữu một khối tài sản sinh lời dài hạn.

 • DỊCH VỤ ĐA DẠNG VÀ TIỆN NGHI NHẤT

  Bể bơi, trung tâm thương mại, khu Gym, Spa, dịch vụ phục vụ phòng 24/24 – tiện ích đa dạng của Vinpearl Condotel Hạ Long. Hệ thống tiện ích đầy đủ sẽ được các nhà đầu tư sử dụng hiệu quả để thu về lợi nhuận.

 • UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ

  Vinpearl Condotel Quảng Ninh là sản phẩm của tập đoàn Vingroup, Tập đoàn BĐS lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam. Đây là chủ đầu tư tiên phong với hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng.

DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL QUẢNG NINH – MỞ RỘNG CƠ HỘI ĐÓN NHÀ ĐẦU TƯ

banner-condotel-quang-ninh-1

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DỰ KIẾN TỪ CONDOTEL QUẢNG NINH

CONDOTEL QUẢNG NINH GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ 2016

Cũng như tất cả những dự án căn hộ khách sạn mang thương hiệu Vinpearl Condotel Quảng Ninh hứa hẹn mang lại những giá trị lợi ích vô cùng lớn cho khách hàng về mặt tài chính. Với những ưu đãi hấp dẫn cùng tiện ích cao cấp, Condotel Quảng Ninh sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Vay vốn 65%, chỉ cần 700 triệu đã có thể hưởng lợi…

Khi đầu tư các dự án Vinpearl Condotel, khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng – gói vay ưu đãi hấp dẫn không phải dự án nào cũng có được.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Nhờ những cảnh đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho vịnh Hạ Long – vùng biển đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ này mà nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

Vận hành và quản lý bởi đơn vị uy tín

Vinpearl Condotel Quảng Ninh được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl – một đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm quản lý cũng như vận hành chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng tin tưởng và tuyệt đối yên tâm khi đầu tư tại đây.

Nhận kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng năm

Khách hàng sở hữu căn hộ Condotel Quảng Ninh có cơ hội nhận kỳ dưỡng đẳng cấp tại hệ thống nghỉ dưỡng của những thương hiệu BĐS hàng đầu tại Việt Nam.