Condotel BIM Group Condotel Hạ Long – “Con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư

Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới vốn đã vô cùng nổi tiếng, nay lại càng được quan tâm hơn nữa bởi sự xuất hiện của Condotel Hạ Long Condotel BIM Group Marina tiêu chuẩn 6* do thương hiệu hàng đầu thế giới là The Ascott quản lý. Đây là dự án condotel mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Hạ Long dự kiến sẽ sớm tung ra thị trường với mức giá hấp dẫn cùng mức lợi nhuận sinh lời cao.

Condotel Hạ Long của BIM Group tọa lạc tại Bãi Cháy thuộc vịnh Hạ Long – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu cả nước và thế giới. Chủ đầu tư dự án đã rất thông minh khi lựa chọn vị trí cực kỳ đắc địa cho dự án này. Là loại hình sản phẩm căn hộ khách sạn mang thương hiệu quốc tế đầu tiên, mới lạ tại Hạ Long,  Condotel BIM Group Condotel Hạ Long sẽ là cơ hội đầu tư kim cương dành cho những nhà đầu tư thông thái.

vi-tri-citadine-ha-long

Quy mô và thiết kế Condotel BIM Group Condotel Hạ Long

Condotel Hạ Long của tập đoàn BIM Group có chiều cao 30 tầng trong đó 1 tầng hầm lửng để các thiết bị kỹ thuật, 4 tầng khối để dùng cho hệ thống tiện ích và bãi đỗ xe. Tổng thể dự án chia ra 2 tòa tháp: Tháp A là 613 căn hộ khách sạn và tháp B là 125 căn hộ chung cư. Thông số căn hộ như sau:

+ Studio (Studio & Studio Combine): 345 căn và diện tích từ 30 -41m2
+ Căn 1 phòng ngủ (small + big): 292 căn và diện tích từ 57 – 95m2
+ Căn 2 phòng ngủ (căn hộ chung cư): 75 căn và diện tích từ 67- 93 m2
+ Căn 3 phòng ngủ (căn hộ chung cư): 50 căn và diện tích từ 147- 157m2.

Với thiết kế hiện đại sang trọng, chất lượng xứng tầm đẳng cấp, Condotel BIM Group Condotel Hạ Long sẽ nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được “săn đón” nhiều nhất tại Hạ Long trong thời gian tới.  Đây cũng là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho quý khách hàng khi đến tham quan và lưu trú tại thành phố Hạ Long

Tiềm năng đầu tư Condotel BIM Group Condotel Hạ Long

Thành phố Hạ Long hiện nay đang là điểm nóng của du lịch Việt Nam với nhiều ưu thế về thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ được thế giới công nhận. Sở hữu căn hộ Condotel Hạ Long chính là quý vị đang sở hữu một sản phẩm “đắt giá” hiếm có. Trong khi đó, đất tại khu vực Hạ Long đang dần thu hẹp, cùng với đó là tốc độ tăng trưởng về BĐS rất ổn định. Đây cũng chính là một trong những lợi thế đầu tư rất lớn tạo động lực “xuống tiền” cho các nhà đầu tư.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN