Dự án Sailing Bay Ninh Chữ nắm giữ yếu tố đắt khách nào?

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ với tâm thế và quy mô của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu đã trở thành một điểm đến hứa hẹn vô cùng hút khách ở vùng đất Ninh Thuận này. Trong số rất nhiều các yếu tố hút khách của dự án này, ba yếu tố nổi bật nhất chính là yếu tố về vị trí dự án, tiềm năng du lịch Ninh Thuận và tiềm lực của chủ đầu tư.

Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ tận dụng được lợi thế gì?

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ là một dự án tâm điểm được chú ý của thị trường bất động sản miền Nam, và điều này một phần có được là nhờ vị trí vô cùng thuận lợi của dự án. Điểm nổi bật nhất mà vị trí Sailing Bay Ninh Chữ đem lại có lẽ là lợi thế khổng lồ từ thiên nhiên hoang sơ ở nơi đây. Nếu so với khu vực Nha Trang vốn có nhiều du khách khiến cho cảnh quan thiên nhiên ở xung quanh phần nào bị ảnh hưởng thì biển Ninh Chữ thuộc tỉnh Ninh Thuận lại là một điểm đến hấp dẫn hơn với một vẻ đẹp hoang sơ mà không nơi nào có được. 

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ

 

Đến với biển Ninh Chữ, khách hàng sẽ thấy ấn tượng vô cùng đối với một không gian thoáng đãng, phóng khoáng ở nơi đây do khu vực này chưa có quá nhiều các công trình cũng như dự án khách sạn lưu trú, từ đó giúp cho quý khách hàng cảm nhận được sự hòa mình tuyệt đối vào thiên nhiên. Bên cạnh cảnh đẹp của “biển xanh, cát trắng, nắng vàng” tại khu vực này, Ninh Chữ còn có một “món quà” khác nữa dành cho du khách, và đó chính là một đường bờ biển dài vô cùng, tạo một không gian thư giãn rộng lớn dành cho khách hàng. Tại khu vực bờ biển này, khách hàng sẽ được tham gia hàng loạt những hoạt động vui chơi và thư giãn lý thú. Bên cạnh những hoạt động bơi lội hay lặn thông thường, du khách khi đến với biển Ninh Chữ còn có thể tham gia những hoạt động như du thuyền, chèo thuyền, lướt ván… do nơi đây được nhiên nhiên ban tặng “đặc sản” gió vô cùng dồi dào. Khu vực biển Ninh Chữ này cũng đã được tổ chức quốc tế lựa chọn làm địa điểm tổ chức cuộc thi du thuyền vô cùng hút khách, hứa hẹn về sau sẽ càng có nhiều những hoạt động tương tự hơn.

Tiềm năng du lịch Ninh Thuận khổng lồ

Mặc dù Ninh Thuận chưa phải là tỉnh dẫn đầu cả nước về du lịch nhưng nơi đây cũng đã chứng kiến một sự phát triển vượt bậc trong những năm vừa qua. Cụ thể, trong năm 2019, Ninh Thuận đã đón 2 triệu lượt khách, trong đó có 30% là khách nước ngoài, tăng trưởng gần 40% so với năm trước đó. Với đà phát triển mạnh mẽ như vậy, trong tương lai, Ninh Thuận sẽ đạt được ngưỡng 4 triệu khách, từ đó đặt ra nhu cầu về phòng nghỉ dưỡng vô cùng lớn mà Ninh Thuận khó có thể đáp ứng được trong năm nay. Chính vì thế mà khi xuất hiện tại tỉnh này, Sailing Bay Ninh Chữ chắc chắn sẽ dần phát triển và trở thành điểm đến lưu trú và nghỉ dưỡng của nhiều khách hàng cao cấp.

Sản phẩm Aparthotel Sailing Bay Ninh Chữ mang nhiều lợi thế

Aparthotel Sailing Bay Ninh Chữ là dòng sản phẩm chủ lực của dự án này, được phát triển bởi chủ đầu tư Crystal Bay. Với mục tiêu đưa ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhưng vẫn không đánh mất sự tiện nghi và thuận lợi, Sailing Bay Ninh Chữ được đưa vào các căn hộ khách sạn với đầy đủ các chức năng của một căn hộ hoàn chỉnh, đồng thời có chất lượng phòng nghỉ thuộc hàng 5 sao.

Xem thêm thông tin dự án tại đây: https://sailingbay.ancu.com/

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN