FLC Hạ Long “chinh phục” giới đầu tư như thế nào?

FLC Hạ Long là một trong những sản phẩm nổi bật của chủ đầu tư FLC Group được xây dựng tại địa chỉ Cột 3 – Cột 8 thuộc phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Với quy mô lên tới 153ha, dự án phát triển hai loại hình sản phẩm chính đó là 260 căn biệt thự và 574 căn hộ khách sạn Condotel.

Condotel đầu tiên của FLC tại Hạ Long

Hạ Long vốn không phải là địa điểm du lịch xa lạ đối với mọi khách hàng trong và ngoài nước. Nơi đây được thế giới công nhận là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên với phong cảnh thiên nhiên mây nước hữu tình nên hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách tham quan nghỉ dưỡng. Nhu cầu lưu trú mỗi ngày một tăng cao nhưng Hạ Long đến nay vẫn chưa có một dự án Condotel nào cho tới khi  dự án FLC Hạ Long xuất hiện. Trở thành khu căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên có mặt tại Vịnh kỳ quan, FLC Hạ Long đã, đang và sẽ là “điểm nóng” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng, mang đến cơ hội sinh lời lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Condotel FLC Hạ Long

Vị trí FLC Hạ Long đắc địa, thu hút tiềm năng du lịch

Nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long, với thế đất “tọa sơn nghinh hải”, dự án FLC Hạ Long được mệnh danh là “kỳ quan đứng giữa kỳ quan”. Với vị trí vô cùng đắc địa như vậy, gia chủ căn hộ cũng như các du khách nghỉ dưỡng tại đây đều có thể dễ dàng kết nối tới các địa điểm quan trọng của thành phố như Lotte Cinema Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, BigC Hạ Long, Cung văn hóa thiếu nhi, Bưu điện tỉnh, bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, công viên hoa Hạ Long….Bên cạnh đó, lợi thế view trọn cảnh biển còn mang đến sức hấp dẫn tuyệt vời cho dự án này, chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm thu hút tiềm năng du lịch lớn của thị trường BĐS Quảng Ninh.

Tiện ích nội thất đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao

Các dự án FLC nói chung và FLC Hạ Long nói riêng đều đem lại sự hài lòng và thích thú đặc biệt đối với du khách ở tiện ích đẳng cấp 5 sao. Không chỉ đa dạng, phong phú các loại hình dịch vụ mà hơn hết, đó còn là chất lượng cao cấp luôn được chủ đầu tư FLC Group đảm bảo và chú trọng. Nghỉ dưỡng tại FLC Hạ Long, quý vị sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích với trung tâm hội nghị sang trọng, hiện đại, trường đua ngựa, nhà hàng & quán bar thời thượng, sân golf 18 hố, khu tâm linh…

Mức cam kết sinh lợi cao nhất thị trường

Tính đến thời điểm hiện tại, FLC Hạ Long đang là dự án có mức cam kết lợi nhuận với nhà đầu tư cao nhất thị trường với 12%/năm trong 8 năm, tỷ lệ phân chia lợi nhuận sẽ là 85:15. Đây là một trong những ưu đãi rất lớn đối với khách mua căn hộ mà bất kỳ nhà đầu tư thông thái nào cũng khó có thể bỏ qua.

Hiện chủ đầu tư đã chính thức mở bán dự án FLC Hạ Long, quý vị quan tâm vui lòng cập nhật thường xuyên các tin mới nhất về dự án tại website: http://condotelquangninh.com

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN