Hạ Long Bay View 23/06: Hợp tác chiến lược Đối tác danh tiếng

Ngày 23/06/2018 vừa qua tại khách sạn Pullman Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng – Chủ đầu tư Hạ Long Bay View – đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng SHB, Đơn vị quản lý vận hành Welham Việt Nam, Đơn vị phát triển dự án Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân.  Sự kiện diễn ra trong bầu không khí trang trọng, sổi nổi dưới sự chứng kiến của đại diện các doanh nghiệp, đại lý, khách hàng thân thiết và cơ quan truyền thông.

Lễ ký kết giữa CĐT Hạ Long Bay View và Ngân hàng SHB

Trong sự kiện, CĐT Lạc Hồng và ngân hàng SHB đã thông qua nội dung thỏa thuận hợp tác với nhau về việc Ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 75% giá trị căn hộ Hạ Long Bay View khi tiến hành thủ tục mua bán. Trong đó Chủ đầu tư Lạc Hồng sẽ hỗ trợ lãi suất 0% với 65% khoản vay trong vòng 18 tháng, ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng.

Lễ ký kết dự án Hạ Long Bay View 23/6

Hình ảnh lễ ký kết dự án Hạ Long Bay View với Ngân hàng SHB

Sự hợp tác chiến lược giữa bên Chủ đầu tư và Ngân hàng giúp Quý khách hàng có thêm cơ hội sở hữu ít nhất 1 căn hộ tại dự án Hạ Long Bay View hoặc tận dụng giữ lại được nguồn vốn của mình để đầu tư vào các lĩnh vực khác nhằm đa dạng kênh sinh lời cho mình. Ngân hàng SHB thuộc 1 trong 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam, Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á.

CĐT Lạc Hồng ký kết với Công ty Hồng Quân

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân sẽ là đơn vị phát triển dự án Hạ Long Bay View. Sự kiện Hạ Long Bay View chứng kiến việc hợp tác giữa công ty Lạc Hồng và công ty Hồng Quân đã được diễn ra thuận lợi và tốt đẹp hứa hẹn mang đến thị trường BĐS Hạ Long một mô hình căn hộ dịch vụ mới và độc đáo nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bất động sản, Công ty Hồng Quân đã sớm nhận thấy tiềm năng của mô hình căn hộ dịch vụ tại thị trường du lịch Hạ Long, vì thế đã “đi trước đón đầu”, triển khai dự án Hạ Long Bay theo mô hình căn hộ dịch vụ với đầy đủ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng được mục đích sử dụng của hầu hết khách du lịch và chuyên gia thuê để ở hiện nay, kiến tạo không gian nghỉ dưỡng thanh lịch và thượng lưu đồng thời tạo cơ hội sinh lời cao và bền vững cho các nhà đầu tư.

Welham Việt Nam đảm bảo vận hành dự án 5 sao Hạ Long Bay View

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khách Sạn Welham chính thức là đơn vị quản lý, vận hành Hạ Long Bay View trong thời gian tới.

Ký kết Welham quản lý dự án Hạ Long Bay View

Welham là đơn vị quản lý vận hành BĐS chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu của Hong Kong đã để lại nhiều dấu ấn thành công với hàng loạt dự án danh tiếng như: VSP Vietnam, Sheraton Hotel, Le Meridian Hotel,… đã nhận được nhiều đánh gia tích cực và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Welham Việt Nam khi tiếp nhận quản lý dự án Hạ Long Bay View sẽ đảm bảo chất lượng 5 sao đẳng cấp và dịch vụ chuyên nghiệp tại dự án.

Sự hiện diện của các đối tác danh tiếng cùng Chủ đầu tư uy tín hứa hẹn trong tương lai một dự án Hạ Long Bay View chất lượng – một mơi an cư lý tưởng cho Quý cư dân, một cơ hội đầu tư tiềm năng sinh lời lớn cho các Quý khách hàng đầu tư.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN