Hạ Long Bay View hút sóng đầu tư tại thị trường Quảng Ninh

Hạ Long Bay View có vị trí trung tâm tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, được đầu tư xây dựng theo mô hình căn hộ dịch vụ chất lượng 5 sao. Với lợi thế sẵn có và lợi thế cộng hưởng từ ngành du lịch Hạ Long, dự án được đánh giá có tiềm năng khai thác kinh doanh rộng mở và đang đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ đông đảo Quý khách hàng và Nhà đầu  tư vào thị trường Quảng Ninh.

Hạ Long Bay View: Phương án đầu tư vừa phải, an toàn

Hạ Long Bay View phối cảnh về đêm

Hạ Long Bay View là phương án đầu tư vừa phải & an toàn

Trong tình hình thị trường bất động sản đầy biến động, chứng kiến cuộc đua tranh giành thị phần của các dự án nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cũng luôn cất nhắc kỹ lưỡng dòng tiền của mình nên được sử dụng như thế nào, về đâu. Thực tế cho thấy đa số khách hàng thích chọn phương án an toàn từ những suất đầu tư vừa phải để bảo toàn vốn cho mình, chính vì vậy những sản phẩm nào hài hoà được tối đa lợi ích, sẽ có khả năng kéo được dòng vốn từ nhiều nhà đầu tư.

Hạ Long Bay View Quảng Ninh là dự án phù hợp với điều kiện hiện tại cũng như phù hợp với tâm lý khách hàng khi mở ra phương án đầu tư vừa phải và an toàn. Tổng thể dự án có 568 căn hộ từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 60.2 – 104,42 m2, trong đó chủ yếu là các căn 2 phòng ngủ. Đặc điểm căn hộ này thực sự hợp lý để ở hay cho thuê, với giá bán dự kiến chỉ từ 24 triệu/m2, chỉ cần bỏ ra 1,6 tỉ đồng, quý khách đã có thể sở hữu căn hộ chất lượng 5 sao, đầy đủ nội thất với  tầm view “triệu đô” ra Vịnh Hạ Long. So với mặt bằng chung các căn hộ khách sạn cùng tiêu chuẩn ở thị trường Hạ Long, suất đầu tư này là vô cùng vừa phải và cực kỳ chất lượng.

Khi đầu tư tại dự án Hạ Long Bay View, khách hàng xem như được sở hữu trọn đời một ngôi nhà tiếp theo, có thể để ở lại vừa có thể cho thuê thu lời. Thủ tục pháp lý của dự án cho phép chủ nhân hình thành đơn vị ở, được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đây là pháp lý hoàn hảo nhất, giải quyết mọi vướng mắc mà condotel mắc phải, tạo ra kênh đầu tư lâu dài được bảo toàn tuyệt đối. Không dừng lại ở đó, pháp lý chắc chắn còn gia tăng tính thanh khoản và nâng giá trị cho căn hộ Hạ Long Bay View, khi có giấy tờ đầy đủ, việc giao dịch của chủ nhân sẽ diễn ra thuận lợi, đồng thời đây là tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn đầu tư.

“Nới” rộng cơ hội đầu tư tại Hạ Long Bay View Quảng Ninh

Để mở cửa khơi nguồn đầu tư mạnh mẽ, chủ đầu tư Công ty Lạc Hồng đã hợp tác với ngân hàng SHB với mục đích bảo lãnh các thủ tục vay vốn đầu cơ. Theo đó, khách hàng chỉ cần chi từ 400 triệu sẽ có thể mua được được căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án. Khi mua căn hộ Hạ Long Bay View Quảng Ninh, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bán hàng hấp dẫn  từ nguồn vốn hỗ trợ của ngân hàng SHB, cụ thể là được phép vay đến 75% giá trị căn hộ, trong đó chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% với 65% khoản vay trong vòng 18 tháng, ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng. Với chính sách bán hàng vô cùng yêu thương từ việc hợp tác giữa chủ đầu tư và SHB – một trong trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu, nhà đầu tư được nới rộng cơ hội “xuống tiền” ở một dự án thời thượng và nhiều tiềm năng tại Quảng Ninh- dự án căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View.

Căn hộ Hạ Long Bay View nội thất 5 sao

Nội thất căn hộ Hạ Long Bay View đạt tiêu chuẩn 5 sao

Ngân hàng SHB đã từng hợp tác và bảo lãnh thành công các trước đó như chuỗi dự án chung cư cao cấp của Tân Hoàng Minh dự án nhà ở cao cấp Tara Residence của công ty may Minh Ngọc, Cocobay Đà Nẵng, Green Pearl 378 Minh Khai, … do vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại dự án bởi uy tín về bảo lãnh đã được chứng thực trên thực tế.

Cùng những thế mạnh tuyệt vời về suất đầu tư, thủ tục pháp lý thì vị trí Hạ Long Bay View Quảng Ninh cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút lượng khách thuê dồi dào trong hiện tại và tương lai, ở vị trí trung tâm, dự án hứa hẹn có lượng khách tiếp cận lớn và ổn định.

Với những ưu thế sẵn có, Hạ Long Bay View xứng đáng là kênh đầu tư hoàn hảo cho mọi khách hàng.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN