Hai “cái nhất” làm nên thương hiệu Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View có những “đặc sản” để tạo nên tương hiệu của mình, đồng thời cạnh tranh với các đối thủ khác, đó là tầm view độc nhất và pháp lý hoàn hảo nhất. Nhờ hai cái nhất này, dự án được gia tăng sức mạnh của mình, tạo cơ hội tốt cho nhà đầu tư và vươn lên trở thành một trong những sản phẩm nổi bật nhất ở thị trường Hạ Long, Quảng Ninh.

Hạ Long Bay View có tầm view “độc nhất vô nhị”

Có lẽ không có dự án nào ở Quảng Ninh sở hữu tầm quan sát từ tất cả các hướng như Hạ Long Bay View. Nằm ở trung tâm phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, vị trí dự án giáp hông cầu Bãi Cháy, xung quanh là khu dân cư bản địa, không bị che khuất bởi bất kỳ toà nhà cao tầng nào.

Tầm view từ Hạ Long Bay View

Tầm view “độc nhất vô nhị” tại dự án của Chủ đầu tư Lạc Hồng

Từ tâm điểm Ha Long Bay View, xoay trục tứ phía chúng ta có thể bao quát toàn bộ bức tranh thiên nhiên – xã hội Hạ Long. Dự án có địa thế khá cao, nằm gần ngọn đồi nhỏ xanh mát, bao quanh là quần thể di sản Vịnh Hạ Long, các hướng khác có thể thấy những danh thắng nổi tiếng như Vòng quay Mặt Trời lớn nhất Đông Nam Á, Hồ Yết Kiêu, công viên Hạ Long, cầu Bãi Cháy rực rỡ về đêm, … Có thể nói, ngay tại những căn hộ tầng cao của dự án Hạ Long Bay View, Quý khách hoàn toàn có thể “thưởng ngoạn” được một vòng thành phố Hạ Long.

Khi quỹ đất để xây dựng dự án nghỉ dưỡng ven vùng vịnh Hạ Long ngày càng ít đi thì điều các chủ đầu tư khao khát nhất là dự án của mình tầm view đắt giá ra Vịnh Hạ Long, do vậy sự cạnh tranh về về vị trí vô cùng khốc liệt. Hạ Long Bay View đã rất may mắn khi chủ đầu tư Lạc Hồng có được phương án thông minh để giải quyết vấn đề đó. Tuy không nằm ngay sát Vịnh nhưng dự án lại nằm ở địa hình cao ráo, có có tầm view không hạn chế bao quát Vịnh Hạ Long, như một đài quan sát từ trên cao, khác lạ, nổi trội và độc nhất, quá hợp lý để ngắm nhìn địa hình non – nước trùng điệp xen kẽ.

Pháp lý hoàn hảo nhất của căn hộ Ha Long Bay View

Pháp lý căn hộ Hạ Long Bay View an toàn và vững chắc nhất trong tất cả các loại pháp lý. Khi mua căn hộ, gia chủ sẽ được cấp sổ đỏ trọn đời đồng thời được hình thành đơn vị ở. Trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay, đây là loại pháp lý hoàn hảo nhất tạo ra cơ hội cho khách hàng có được ngôi nhà thứ hai đích thực.

Sổ đỏ trọn đời đánh trúng tâm lý bấy lâu của nhà đầu tư, khi giai đoạn này condotel đang vướng phải những trục trặc về giấy tờ pháp lý. Khách hàng đầu tư bất động sản luôn có những tính toán lâu dài về sau, bởi đó là một tài sản lớn và có ý nghĩa quan trọng, không phải giao dịch mua đi – bán lại một cách đơn giản. Pháp lý căn hộ dự án Hạ Long Bay View sẽ mở ra phương án bảo toàn thông minh cho khách hàng đối với tài sản của mình, vừa có được kênh đầu tư sinh lời, vừa giữ được tài sản lâu dài cho hậu thế.

Căn hộ Hạ Long Bay View chỉ từ 450 tr

Sở hữu căn hộ Hạ Long Bay View full nội thất 5 sao, sổ đỏ trọn đời – Chỉ từ 450 triệu

Do minh bạch, rõ ràng và an toàn về pháp lý nên căn hộ dịch vụ của Hạ Long Bay View được gia tăng tính thanh khoản. Khách hàng thường đặt cao tiêu chí về pháp lý để chọn kênh đầu tư, ngược lại gia chủ cũng có cơ sở pháp lý vững chắc để giao dịch tài sản của mình. Nhờ yếu tố này, thế mạnh cạnh tranh mà dự án có được vượt trội hẳn so với phân khúc condotel đang nở rộ trên thị trường.

Với vị trí độc nhất và pháp lý hoàn hảo nhất, dự án có nhiều động lực để giao dịch thành công, hơn nữa giá bán dự kiến có mức hấp dẫn nhất trên thị trường chỉ từ 24 triệu/m2, hứa hẹn sẽ tạo sóng đầu tư mạnh mẽ. Hiện chúng tôi vẫn đang cập nhật bảng hàng Hạ Long Bay View chính thức từ chủ đầu tư, mong muốn mang lại cho quý khách những thông tin khách quan nhất.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN