Hé lộ chủ đầu tư hùng mạnh của Sapphire Ha Long

Sapphire Ha Long là siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng A đẳng cấp bậc nhất thành phố Hạ Long. Đây là dự án tâm huyết của chủ đầu tư – Công ty TNHH đầu tư bất động sản Dojiland. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, kinh nghiệm dày dặn trên thị trường bất động sản khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam, chủ đầu tư Dojiland mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng, tạo nên sự bứt phá cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

Chủ đầu tư của hàng loạt các dự án lớn

Dojiland là công ty thành viên của tập đoàn vàng bạc đá quý Doji. Ngay từ khi mới thành lập, Dojiland đã khẳng định vị thế của mình trên đấu trường bất động sản với hàng loạt các dự án với tổng số vốn đầu tư lớn, vị trí đắt giá, kiến trúc thiết kế độc đáo cùng khả năng phân tích tiềm năng thị trường vô cùng tốt. Trước Sapphire Ha Long, chủ đầu tư Dojiland đã tạo nên cú hích lớn với hàng loạt các dự án trải dài khắp đất nước, tiêu biểu có thể kể đến như: Dự án khu đô thị Nam Vĩnh Yên, đây là dự án tích hợp đa dạng các loại hình bất động sản tiện ích như biệt tư, nhà liền kề, Shophouse với tổng diện tích lên đến 65,6ha và tổng số vốn đầu tư là 3.900 tỷ đồng; dự án Champarama Resort & Spa tại Nha Trang; dự án sinh thái Tam Đảo; tòa nhà Ruby Tower tại thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Opera View; tòa nhà Ruby Plaza tại Hà Nội….

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại: Hà̀ Đô Charm Villas

Vị trí đắc địa của The Sapphire Condotel

Vị trí đắc địa của Sapphire Ha Long

Với thành quả đạt được là hàng loạt các công trình, dự án quy mô lớn, mức đầu tư khổng lồ, chủ đầu tư Sapphire Ha Long đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, cung cấp ra thị trường những sản phẩm uy tín, chất lượng, mang đến cho các nhà đầu tư điểm đến đầu tư tin cậy, an toàn, thu lợi nhuận hấp dẫn.

Tham khảo chi tiết dự án imperias tại: https://imperias-smartcity.vn/

Sapphire Ha Long tiếp nối thành công, bứt phá thị trường

Nắm bắt được nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng lớn tại thành phố Hạ Long, cùng những điều kiện du lịch, cơ sở hạ tầng tại đây ngày một hoàn thiện, đồng bộ, hiện đại, chủ đầu tư Dojiland đã quyết định cho ra đời siêu phẩm Sapphire Ha Long. Dự án tiếp nối những thế mạnh vượt trội mang thương hiệu riêng của chủ đầu tư hùng mạnh này. Với quy mô rộng lớn, dự án sẽ cung cấp ra thị trường 1008 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là một trong những dự án sở hữu vị trí tọa lạc đẹp nhất tại thành phố Hạ Long. Dự án tọa lạc ngay bên cạnh Vịnh Hạ Long, giáp 2 mặt đường lớn là đường bao biển và đường Trần Quốc Nghiễn. Vị trí này không chỉ mang đến cho dự án lợi thế giao thông, kết nối tuyệt vời, tầm view biển vô cùng đặt giá, mà còn giữ vai trò quan trọng, quyết định giá trị dự án không ngừng gia tăng trong tương lai.

Nhờ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, phong thủy thịnh, Sapphire Ha Long một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu của chủ đầu tư Dojiland, tiếp nối thành công vang dội, tạo sự bứt phá cho thị trường bất động sản thành phố Hạ Long nói riêng và miền Bắc nói chung. Đặc biệt, với chính sách bán hàng với chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, dự án đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư.

Tham khảo thêm dự án chung cư của Nam Cường Dương Nội tại Anland lake View

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN