chung cu kim van kim lu

Lựa chọn tìm kiếm thuê chung cư kim văn kim lũ

Chung cư kim văn kim lũ là một trong những hệ thống nhà ở chất lượng, có mức giá bình dân cho nhiều người lựa chọn. Nhiều người thay vì chọn mua sẽ sử dụng dịch vụ Thuê chung cư kim văn kim lũ để ở trong một thời gian nhất định. Vậy giữa hàng ngàn chung cư tại sao các nhà ở tại đây lại được lựa chọn? Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời nhé.

tong quan chung cu kim van kim lu

Thông tin chung về chung cư Kim Văn Kim Lũ

Để biết được vì sao nhu cầu tìm kiếm Thuê chung cư kim văn kim lũ lại phát triển như vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về dự án này nhé hoặc có thể tham khảo thêm tại bat dong san Meeyland một trong những trang cung cấp thông tin bất động sản được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Thông tin chung

Dự án được hình thành với diện tích rộng lớn là 27 ha tương ứng với mức đầu tư là 3000 tỷ đồng. Với quy mô lớn nhanh chóng gây được sự chú ý của người tiêu dùng.

Dự án này được hình thành và đưa vào hoạt động trong năm 2016 đến thời điểm hiện nay vẫn được đánh giá cao. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm khiến cho nhiều người muốn sinh sống và làm việc tại đây.

Vị trí địa lý thuận tiện

Chung cư kim văn kim lũ được đặt ở cửa ngõ của phía tây Thành phố Hà Nội. Tại vị trí này gần với đường vành đai 3 và đường  khuất duy tiến, Nguyễn Trãi, đường Định Công, Kim Giang…. Với vị trí gần nhiều tuyến đường như vậy, việc đi lại ở nơi đây vô cùng thuận tiện.

Từ dự án bạn có thể đi sang nhiều đô thị lớn như khu đô thị Linh Đàm, Khu đô thị Đại Thanh, Định Công… Cùng với đó là gần với hai bến xe lớn nhất thành phố là bến xe Mỹ Đình và Giaps  Bát. Chính vì vậy mà việc kết nối giao thương, đi lại với các quận, huyện và tỉnh khác rất dễ dàng, nhanh chóng.

Quyết định 79 là một văn bản pháp luật mà bất kỳ một ai hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cũng cần nắm bắt. Quyết định được ban hành bởi của Bộ xây dựng về định mức chi phí quản lý dự án và Tư vấn đầu tư xây dựng. 

Theo quyết định 79 bộ xây dựng được cập nhật chi tiết tại MeeyLand.

Tiện ích đa dạng

Dự án này được biết đến với nhiều tiện ích nội khu do chủ đầu tư ưu ái thực hiện. Đó là hệ thống các nhà trẻ, các trường học, các khu siêu thị, khu trung tâm thương mại, công viên nước, hồ bơi…

Cùng với đó là các tiện ích ngoại khu cũng có rất nhiều. Đó là các trung tâm thương mại lớn gần đó như Royal city, khu Big C, … Hay hệ thống trường học có nhiều cấp bậc ở xung quanh, có nhiều bệnh viện lớn, nhiều ngân hàng tài chính…. Tất cả đáp ứng cho người dùng có cuộc sống chất lượng nhất.

Nhà ở đa dạng

Đến với chung cư này, người dùng có thể tìm Thuê chung cư kim văn kim lũ nhiều loại khác nhau. Theo đó có các căn hộ từ 1 phòng ngủ với diện tích 45m2, các căn 2 phòng ngủ với các diện tích là 59, 2 và 68 m2. Căn 3 phòng ngủ có diện tích là 77m.

Tại đây có đến 1200 căn hộ nên tỷ lệ cho thuê là rất cao. Tùy theo nhu cầu của người dùng mà chọn lựa thuê căn hộ có diện tích phù hợp. Diện tích càng lớn thì mức giá cho thuê càng cao.

Tại đây, giá cho thuê có mức từ 5 đến 15 triệu. Tùy theo nhu cầu thuê có bao gồm cả đồ nội thất hay không mà có giá thuê chênh lệch khác nhau. Thông thường, mức giá có đồ sẽ cao hơn không có đồ một chút nên nhiều người muốn có cuộc sống đầy đủ mà không cần sắm sửa nhiều có thể lựa chọn thuê căn hộ có đầy đủ đồ dùng.

chung cu kim van kim lu

Tìm kiếm Thuê chung cư kim văn kim lũ phù hợp với Meeyland

Thông tin về cho thuê chung cư tại Kim Văn Kim Lũ hiện có rất nhiều. Người tiêu dùng cảm thấy choáng ngợp trước bạt ngàn thông tin trên thị trường và khoogn biết đâu là thông tin chính xác. Vì vậy, cần lựa chọn tìm kiếm thông tin tại Meeyland để có được thông tin đầy đủ, đa dạng và chính xác nhất.

Các thông tin tại đây được tập hợp đầy đủ và đa dạng liên quan đến bất động sản. Vì vậy, các thông tin liên quan đến Thuê chung cư kim văn kim lũ cũng rất nhiều. Vì vậy người thuê có thể nhanh chóng tìm kiếm được nhiều thông tin đa dạng.

Để lọc chọn các thông tin này người thuê có thể lọc theo các điều kiện khác nhau. Theo đó, bạn có thể chọn thông tin thuê theo diện tích, số phòng mong muốn sử dụng. Ngoài ra còn có thể lựa chọn lọc thông tin theo mức giá cho thuê để tìm được căn hộ có tài chính phù hợp với ngân sách của bạn.

Tại Meeyland có đầy đủ các công cụ, cũng như công nghệ hỗ trợ tìm kiếm thuê nhà theo nhu cầu. Theo đó, bạn có thể kết hợp các thông tin tìm kiếm để chọn lựa ra được các sản phẩm thuê nhà chất lượng, phù hợp với mong muốn của mình.

Các thông tin về cho thuê nhà ở Meeyland được lọc chọn hết sức kỹ càng. Theo đó các thông tin phải đầy đủ liên quan đến căn hộ cho thuê. Bao gồm cả video, hình ảnh để người thuê có thể biết rõ chi tiết về căn hộ có nhu cầu muốn thuê. Từ đó giúp cho người xem không phải mất công đi lại nhiều lần để tìm kiếm nhà thuê phù hợp.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được vì sao người tiêu dùng lại có nhu cầu tìm Thuê chung cư kim văn kim lũ ngày càng tăng. Hệ thống chung cư tại đây có nhiều ưu điểm thú vị khiến cho nhiều người muốn sinh sống tại đây. Việc tìm kiếm căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình có thể thông qua sàn bất động sản Meeyland. 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN