Phoenix Legend Hạ Long và 3 lý do luôn đắt khách

Phoenix Legend Hạ Long kể từ khi được ra mắt vào ngày 20/10/2019 vừa qua đã trở thành một tâm điểm mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thành phố du lịch này. Với vị thế cao hơn hẳn các dự án khác trong cùng thời kỳ, Phoenix Legend sở hữu hàng loạt những yếu tố vô cùng đắt giá, khiến cho nơi đây trong tương lai sẽ trở thành điểm thu hút khách du lịch hàng đầu, đặc biệt là khách hàng thượng lưu. Nổi bật nhất trong tất cả các yếu tố của nơi đây chính là 3 lý do về vị trí, tiềm năng sinh lời và chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Vị trí đắc địa của Phoenix Legend Hạ Long

Với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng bất kỳ, yếu tố về vị trí vẫn luôn được coi là “chìa khóa vàng” để tăng giá trị và độ hấp dẫn của dự án, và với Phoenix Legend Hạ Long, đây cũng không phải là một ngoại lệ. Thấu hiểu được “chân lý” này, chủ đầu tư IRB Holdings của dự án ngay từ ban đầu đã lựa chọn một vị trí vô cùng hấp dẫn dành cho Phoenix Legend, và đó chính là vị trí tọa lạc trên đỉnh đồi A1 bên hông cầu Bãi Cháy, Hạ Long Quảng Ninh.

Phoenix Legend

Phoenix Legend

Sở dĩ nơi đây được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa là do tầm nhìn rộng Paronama 360 độ hướng ra mọi cảnh quan đẹp của khu vực. Từ các căn hộ Phoenix Legend hay các căn biệt thự sang trọng ở nơi đây, quý khách sẽ luôn có được một tầm nhìn hướng ra các danh lam thắng cảnh của Hạ Long. Đó là vịnh kỳ quan tuyệt đẹp, biển Bãi Cháy xanh thăm thẳm, đồi núi hùng vĩ… Tất cả làm nên một sự khác lạ hoàn toàn của địa danh nơi đây.

Tiềm năng sinh lời tại Phoenix Legend là gì?

Điều đầu tiên làm nên khả năng sinh lời vô cùng lớn của Phoenix Legend chính là tiềm năng du lịch khổng lồ của Hạ Long, hay nói rộng hơn là Quảng Ninh. Cụ thể, trong những năm vừa qua, du lịch Quảng Ninh vẫn luôn phát triển hàng đầu cả nước, với 7 triệu lượt khách mỗi năm, trong đó lượng khách du lịch đến từ nước ngoài chiếm tới 30%. Với đà tăng triển vô cùng nhanh như thế này, dự tính đến năm 2020, số lượng phòng lưu trú chất lượng cao sẽ không có đủ để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của tệp khách hàng cao cấp, đặc biệt là những khách hàng du lịch cùng với cả đại gia đình. Phoenix Legend Hạ Long xuất hiện trên thị trường vào thời điểm này sẽ trở thành lời giải pháp cho “cơn khát” sản phẩm chất lượng cao tại Hạ Long.

Phoenix LegendPhoenix Legend

Phoenix Legend

Không chỉ vậy, nơi đây còn được đầu tư với cơ sở hạ tầng vô cùng tốt, tiêu biểu là đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, và hơn hết chính là sân bay quốc tế Vân Đồn chào đón thêm hàng triệu lượt khách mỗi năm đến với Quảng Ninh. Nhiều dự án công cộng mới đã và đang được xây dựng, tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo dành cho du lịch nơi đây.

Chất lượng sản phẩm tại Phoenix Legend tốt như thế nào?

Phoenix Legend Hạ Long có 2 dòng sản phẩm chính được tập trung trong thời gian này, đó là các căn biệt thự và các căn chung cư cao cấp. Về biệt thự Phoenix Legend, có tất cả 26 căn chất lượng cao, diện tích từ 300 – 700m2, số phòng ngủ tương đương lên đến 6 phòng ngủ. Dù mang ý nghĩa của truyền thống Á Đông, các căn biệt thự tại đây lại có kết cấu và thiết kế bên trong vô cùng hiện đại, phù hợp với thị hiếu của đa số khách du lịch trong thời buổi hiện nay.

Các căn hộ cao cấp tại Phoenix Legend có số lượng lớn, diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu đầu tư và nghỉ dưỡng của khách hàng. Các căn hộ này cũng có thiết kế vô cùng chất lượng, ngoài ra còn được sở hữu dịch vụ cao cấp hàng đầu.

Với 3 yếu tố về tiềm năng sinh lời, vị trí và chất lượng sản phẩm Phoenix Legend Hạ Long vô cùng xuất sắc, nơi đây đã trở thành điểm đến đầu tư số một.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN