Thiết kế Phoenix Legend tạo nên kiệt tác độc bản

Phoenix Legend là một trong những dự án sở hữu vị thế và giá trị khổng lồ trước thềm du lịch Hạ Long đang ngày một phát triển. Tại dự án này, du khách và khách hàng đầu tư đều bị ấn tượng bởi một thiết kế Phoenix Legend xuất sắc, tạo nên kiệt tác độc bản và hoàn mỹ không đâu có được với những chi tiết tỉ mỉ và trau chuốt vô cùng. Tại vị trí của Phoenix Legend tọa lạc một bức tranh nghệ thuật nơi vẻ đẹp thiên nhiên được đan hòa vào các công trình kiến trúc để tạo nên một kiệt tác độc bản ngay giữa lòng kỳ quan.

Thiết kế Phoenix Legend đến từ tên tuổi nổi tiếng

Phoenix Legend Hotel and Residences là dự án bất động sản hiếm hoi  tại Hạ Long mà thực sự chú trọng đến thiết kế đến như vậy. Với hình ảnh hướng đến là những hình ảnh truyền thống đầy nghệ thuật như vườn treo giếng trời và đôi chim Phượng Hoàng tựa vào nhau, chủ đầu tư đã hợp tác cùng với kiến trúc sư lừng danh Salvador Perez Arroyo để tạo nên một thiết kế Phoenix Legend ấn tượng vô cùng.  Tên tuổi của kiến trúc sư Arroyo đã ngày một được nâng cao nhờ những tác phẩm mang tính đột phá như Bảo tàng – Thư viện Quảng Ninh và cổng chào Đông Triều. Tất cả những tác phẩm này đều mang tính biểu trưng cho một văn hóa Quảng Ninh dồi dào và đầy nghệ thuận, và Phoenix Legend cũng hứa hẹn sẽ trở thành một công trình xuất sắc khác của vùng đất kỳ quan này.

thiết kế Phoenix Legend

Thiết kế biệt thự Phoenix Legend

Có thể nói, kiến trúc sư Salvador Perez Arroya là một kiến trúc sư tài ba và vô cùng kinh nghiệm. Trước khi đến với dự án Phoenix Legend Cửa Lục, ông đã kiến tạo nên nhiều tác phẩm khác vô cùng có giá trị, tạo nên uy tín cho mình như hiện giờ. Arroya còn là một trong mười kiến trúc sư hàng đầu thế giới theo trường phái hậu hiện đại, giảng viên tại nhiều trường đại học kiến trúc nổi tiếng trên thế giới cùng hàng loạt thiết kế độc đáo. Những công trình mang tính chất biểu tượng thành phố như tháp Moncloa tại Madrid, viện bảo tàng khoa học Cuenca, cung văn hóa La Eria tại Oviedo, nhà quốc hội Alicante… Và giờ đây, ông đã mang lại vẻ đẹp này đến với Quảng Ninh thông qua dự án Phoenix Legend.

Đặc điểm thiết kế sản phẩm Phoenix Legend

Dự án Phoenix Legend Hotel and Residences sở hữu một sự sang trọng đẳng cấp, nhưng vẫn ôm ấp những đường nét rất riêng, mỗi căn hộ mang một vẻ đẹp bay bổng, từ thiết kế đến chất liệu như một bản hoà âm tinh tế giữa đất trời. Phoenix Legend được coi là tượng đài thanh lịch tối giản cùng với triết lý dung hòa giữa những mặt đối lập: đẳng cấp quốc tế nhưng đậm nét bản địa, độc bản mà lại vô cùng thân quen. Đó là những cung đường dạo bộ rực rỡ sắc hoa, vườn treo giếng trời hay hình ảnh đôi chim Phượng Hoàng tựa vào nhau tạo nên một bức tranh đầy chất nghệ thuật. Khi đến với các sản phẩm biệt thự Phoenix Legend tại dự án, quý khách cũng sẽ bị ấn tượng bởi sự kết hợp hoàn hảo của một hình ảnh giàu tính truyền thống như Phượng Hoàng và nét hiện đại trong không gian nghỉ dưỡng ở nơi đây.

Thiết kế Phoenix Legend

Thiết kế Phoenix Legend

Khi bước vào bên trong các căn biệt thự hay phòng khách sạn tại đây, quý khách sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp trước một vẻ đẹp thiên nhiên mở ra trước mắt. Nhờ sự thiết kế tài tình và tỉ mỉ đến từng chi tiết của đơn vị thiết kế, không gian nghỉ dưỡng và sinh sống tại nơi đây được tận dụng một cách tối đa nhưng vẫn giữ được công năng riêng. Với sự sắp xếp thông minh của các trang thiết bị và nội thất bên trong, các căn hộ này như được mở rộng thêm.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN