CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CONDOTEL FLC HẠ LONG NGÀY 10/07/2017

Sở hữu vị trí “tọa sơn – hướng hải” hình rồng với địa thế kỳ vĩ ôm trọn Vịnh Hạ Long – 1 trong 15 Di sản đẹp nhất thế giới, Condotel FLC Hạ Long không chỉ trở thành “nóc nhà” cao nhất, nơi đẹp nhất để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp Vịnh Hạ Long mà còn là “quả bom tấn” khuấy động ngành du lịch, dịch vụ Quảng Ninh đồng thời là cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn cho mọi khách hàng.

Được biết, tiến độ Condotel FLC Hạ Long hiện đang rất khẩn trương, nhanh chóng. Hiện tại, dự án đang thi công hoàn thiện sơn bả, ốp lát đá, lát gạch chống nóng mái, thi công cửa nhôm kính, thi công nội thất, đá sân vườn, sửa chữa defect các lỗi còn tồn tại ME. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất chúng tôi ghi nhận được vào ngày 10/07/2017:

tien-do-condotel-flc-ha-long

Tiến độ thi công FLC Hạ Long ngày 10/07/2017

tien-do-condotel-flc-ha-long

Tiến độ thi công FLC Hạ Long ngày 10/07/2017

tien-do-condotel-flc-ha-long

Tiến độ thi công FLC Hạ Long ngày 10/07/2017

CONDOTEL FLC HẠ LONG – SIÊU DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG

So với các vùng biển du lịch nổi tiếng miền Trung như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, thị trường miền Bắc vẫn còn khá mới mẻ trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá rất cao lợi thế cũng như tiềm năng của các điểm du lịch tại đây, đặc biệt là khi xuất hiện siêu dự án Condotel FLC Hạ Long của tập đoàn FLC Group.

Là một trong những tên tuổi lớn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản và du lịch, chủ đầu tư FLC Group đã lựa chọn Hạ Long làm điểm đặt cho “đứa con cưng” Condotel FLC Hạ Long của mình. Bởi “ông trùm” này hiểu rất rõ: Vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến hút khách bậc nhất hiện nay, đặc biệt là khách du lịch quốc tế. Với sự kỳ vĩ của cảnh quan thiên nhiên cùng sự đồng bộ, phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông cũng như các công trình vui chơi giải trí, đây chính là “mảnh đất vàng” để các nhà đầu tư khai thác kinh doanh.

Condotel FLC Hạ Long

NHỮNG YẾU TỐ ĐẢM BẢO CHO KHẢ NĂNG SINH LỜI CỦA DỰ ÁN

Condotel FLC Hạ Long không chỉ là một điểm dừng chân hoàn hảo của khách du lịch nhiều tiện ích mới lạ mà còn được đánh giá là “gà đẻ trứng vàng” của các nhà đầu tư. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, có 2 yếu tố tiền đề tạo mang lại cơ hội đầu tư lớn cho gia chủ căn hộ đó chính là lượng khách du lịch lớn, ổn định và mức cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư

Về khả năng hút khách du lịch: Vị trí dự án Condotel FLC Hạ Long nằm trên đồi Văn Nghệ tầm view toàn vịnh Hạ Long, đây là một trong những điểm ấn tượng mà chưa dự án nào trước đó làm được. Nơi đây còn được đầu tư nhiều loại hình vui chơi giải trí hấp dẫn khách du lịch đến nghỉ dài ngày. Đặc biệt, dự án còn có khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu nghỉ dưỡng, tổ chức hội nghi hội thảo quy mô lớn của các đơn vị trong và ngoài nước và đặc biệt là các sự kiện lớn của tỉnh Quảng Ninh nên được giới thượng lưu cực kỳ ưa thích.

Về các chính sách và cam kết của chủ đầu tư FLC Group: Hiện tại, giá bán Condotel FLC Hạ Long chỉ ở mức trung bình so với các phân khúc sản phẩm cùng khu vực. Trong khi đó, mức lợi nhuận cam kết của dự án lại lên tới 12%/năm – cao nhất thị trường hiện nay. Đây chính là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn mà bất cứ khách hàng thông thái nào cũng khồn thể bỏ qua.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN