Tiến độ FLC Hạ Long cập nhật ngày 04/12/2017

Một trong những yếu tố làm nên tên tuổi và uy tín của chủ đầu tư FLC Group đó chính là luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công các dự án của mình. Điều này được thể hiện rõ nét tại dự án FLC Hạ Long với việc chủ đầu tư luôn cập nhật thường xuyên hiện trạng và tốc độ thi công ở tất cả các hạng mục của khu nghỉ dưỡng, từ khu biệt thự, condotel, sân golf, khu tiện ích, đến những tuyến đường nội khu…đều được cung cấp hàng tuần, hàng tháng đến mọi quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Hình ảnh tiến độ FLC Hạ Long cập nhật ngày 04/12/2017

Theo những hình ảnh thực tế mà chủ đầu tư FLC Group cung cấp vào ngày 04/12/2017 vừa qua, hiện tại, dự án FLC Hạ Long đang tiếp tục được triển khai và hoàn thiện với tốc độ rất khẩn trương, nhanh chóng, cụ thể:

  • Khu Clubhouse đang lát gạch chống nóng mái và thi công nội thất
  • Trung tâm hội nghị quốc tế đang xây trát tầng hầm, tầng 1, tầng 2, tầng mái. Các công nhân sơn đang tiếp tục sơn tường trong và ngoài. Hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, điều hòa không khí ở các tầng hầm 1 và 2 đang được lắp đặt, ngoài ra còn thi công trần thạch cao, cửa nhôm kính và nội thất.
  • Khu khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel đang gia công lắp dựng ván khuôn, cốt thép để chuẩn bị đổ bê tông dầm sàn và cột vách tầng 10.
  • Khu vực sân golf 18 hố vẫn đang được chăm sóc và cắt tỉa cỏ.
  • Khu biệt thự mẫu đang được kiểm tra lại toàn bộ các chi tiết trước khi được bàn giao và đưa vào sử dụng.
  • Khu nhà mẫu khách sạn đang được sơn hoàn thiện, thi công trần thạch cao, cửa nhôm kính và lắp đặt trang thiết bị nội thất.
  • Các khu villas BT6A, BT6B, BT9: một số căn đang được xây trát hoàn thiện, một số căn đang xây tường và thi công kết cấu móng.
  • Các trục đường tuyến nội ngoại khu tại dự án đã được thi công bê tông nhựa, lát vỉa hè và trồng cây xanh cảnh quan.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về dự án FLC Hạ Long ngày 04/12/2017:

biet thu mau 1

Khu biệt thự mẫu

clubhouse 1

Khu Clubhouse

khach san 1

Khu khách sạn 5 sao

nha mau khach san 1

Khu nhà mẫu khách sạn

san golf 18 ho 1

Khu sân golf 18 hố

trung tam hoi nghi quoc te 1

Trung tâm hội nghị quốc tế

tuyen duong 1 1

Đường tuyến tại dự án

FLC Hạ Long – Dự án trọng điểm nơi thành phố biển Hạ Long

Được mệnh danh là “kỳ quan giữa lòng kỳ quan”, siêu phẩm FLC Hạ Long là dự án đầu tiên và duy nhất được xây dựng trên núi tại Hạ Long có chất lượng xây dựng đạt chuẩn 5 sao. Vì thế, đây chính là quần thể nghỉ dưỡng tiêu biểu và có vai trò trọng điểm đối với thành phố biển Quảng Ninh. Nằm tại cốt 96, nơi cách mặt nước biển tới 100m giúp cho mọi du khách và gia chủ sở hữu căn hộ, biệt thự tại dự án FLC Hạ Long có thể view trọn vịnh Hạ Long vào trong tầm mắt.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa với cảnh quan thiên nhiên non nước hữu tình, dự án còn được tích hợp hàng loạt các dịch vụ tiện ích cao cấp xứng tầm với các khách hàng thượng lưu. Có thể kể đến một số hạng mục tiêu biểu mang tầm vóc quốc tế như: hệ thống sân golf 18 hố hướng vịnh Hạ Long, chuỗi nhà hàng cao cấp Á, Âu sang trọng, clubhouse và quán bar cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế có sức chứa tới 1500 chỗ, trung tâm huấn luyện dạy cưỡi ngựa…

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN