Tiến độ dự án Phoenix Legend cập nhật 10/10/2019

Phoenix Legend chính là dự án tâm điểm tiếp theo tại thành phố du lịch Hạ Long. Với vị thế trên cao vô cùng đắc địa của mình, cùng với đó là các loại hình sản phẩm đa dạng khác nhau và tiện ích đủ đầy, rất nhiều khách hàng đầu tư đã tìm đến với dự án này. Hiện tại dự án đang dần được hoàn thiện và hứa hẹn sẽ đưa đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi cập nhật tiến độ dự án Phoenix Legend tháng 9/2019 tại bài viết dưới đây.

Khu thấp tầng với các sản phẩm tiêu biểu là biệt thự đang dần được hoàn thiện. Dù sản phẩm này đòi hỏi rất nhiều các chi tiết tinh tế và tỉ mỉ, chủ đầu tư và nhà thầu vẫn có thể hoàn thành theo tiến độ, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho thị trường. Cụ thể, hiện tại khu biệt thự đang hoàn thiện phần thô. Cao tầng đang đào hầm, ép cọc. Với tiến độ nhanh chóng như vậy, rất nhanh thôi quý khách sẽ có thể tận mắt chứng kiến sự hình thành của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầy hứa hẹn.

Dù tiến độ dự án Phoenix Legend được đẩy nhanh, nhưng nhà thầu và chủ đầu tư đã nhất trí với nhau chất lượng công trình mới là yếu tố được ưu tiên số một. Chính vì vậy mà quý khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm lần này.

Hãy theo dõi những hình ảnh cập nhật tiến độ dự án dưới đây: