Tiện ích Phoenix Legend Hạ Long hoàn hảo là từ đâu?

Tiện ích Phoenix Legend Hạ Long là một yếu tố vô cùng tốt góp phần tạo nên sự thu hút của dự án này. Khi dự án được hoàn thành, nơi đây với những tiện ích và dịch vụ thời thượng nhất chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là những khách du lịch hạng sang. Vậy đâu là yếu tố dẫn đến sự thành công và hoàn hảo trong từng chi tiết của tiện ích Phoenix Legend Hạ Long? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Tiện ích Phoenix Legend Hạ Long hấp có được nhờ chủ đầu tư

Phoenix Legend Hạ Long là một dự án được đầu tư bài bản với nhiều các yếu tố khác nhau được tích hợp để tạo nên một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại thành phố Kỳ Quan. Khi đến với dự án này, điều đầu tiên chào đón khách hàng không phải là điều gì khác mà chính là một hệ thống tiện ích đủ đầy khó có nơi nào sánh được. Với vị trí Phoenix Legend nằm trên đỉnh đồi A1, bên hông Cầu Bãi Cháy như hiện nay, tiện ích đầu tiên mà du khách được hưởng tại dự án chính là một cảnh đẹp khó có thể chối từ. Vào ban ngày, quý khách được chiêm ngưỡng cảnh đẹp Hạ Long với vùng vịnh kỳ quan, thêm vào đó là cảnh thiên nhiên biển xanh cát trắng và nắng vàng.

Phoenix LegendPhoenix Legend

Phoenix Legend

Bên cạnh vị trí thuận tiện về cảnh quan như vậy, hệ thống tiện ích Phoenix Legend Hạ Long được cung cấp và tích hợp bởi chủ đầu tư IRB Holdings. Đây là một chủ đầu tư vô cùng uy tín với nhiều dự án bất động sản đầu tư tại miền Bắc. Lần này, tại dự án Phoenix Legend tại khu vực Cửa Lục, chủ đầu tư này đã dồn cho nơi đây những tiện ích và dịch vụ tốt nhất. Điều đầu tiên phải kể đến là chất lượng những tiện ích và dịch vụ đó. Cụ thể, nơi đây sở hữu tất cả những tiện ích cần có của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ, nhưng tất cả những tiện ích này lại được nâng lên một tầm cao mới hoàn toàn, với mục đích của chủ đầu tư nhằm phục vụ những khách hàng sang trọng và thời thượng nhất. 

Tiện ích Phoenix Legend Hạ Long sở hữu bao gồm bể bơi vô cực, nhà hàng bên biển sang trọng, trung tâm hội nghị, sự kiện, hầm rượu sang trọng, vườn đào Nhật cổ… Đây đều là những tiện ích có một không hai tại thị trường du lịch Hạ Long, hợp thị hiếu nghỉ dưỡng của những khách hàng cao cấp nhất. Đây được coi là điểm hấp dẫn hàng dầu khiến cho khách hàng quyết định xuống vốn đầu tư vào dự án này.

Vị trí Phoenix Legend tạo hệ thống tiện ích ngoại khu cho dự án

Tiện ích Phoenix Legend Hạ Long không chỉ dừng lại với những dịch vụ và tiện ích nội khu mà còn bao gồm hàng loạt những tiện ích ngoại khu khác vô cùng có giá trị và lý thú, bổ ích, phù hợp với nhiều du khách. Cụ thể, khu vực tọa lạc của Phoenix Legend xung quanh có nhiều các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hạ Long như Bến Đoan, cầu Bãi Cháy nổi tiếng… Thêm vào đó, nơi đây còn có nhiều khu vui chơi nổi tiếng, có thể đem lại những phút giây thư giãn vô cùng hoàn hảo dành cho du khách đến thăm.

Không chỉ vậy, vị trí Phoenix Legend còn mang đến cho dự án này một hệ thống giao thông khá thuận lợi, chỉ cần di chuyển qua cầu Bãi Cháy là có thể đến với nhiều địa điểm của Quảng Ninh, từ đó du khách có thể khám phá thêm về nơi đây. 

Với vị trí và tiềm năng chủ đầu tư, tiện ích Phoenix Legend Hạ Long trở thành yếu tố đắt giá của dự án.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN