Vì sao Phoenix Legend vẫn luôn hút khách đầu tư?

Phoenix Legend là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng đầu tư khắp miền Bắc nhờ có chất lượng sản phẩm tuyệt vời và vị trí tọa lạc hoàn hảo. Khi đến với dự án này, khách hàng luôn cảm thấy vô cùng ấn tượng trước một loạt các địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn, vừa mang lại cảm giác thoải mái, vừa chứng minh được đẳng cấp khác biệt của những du khách đến nghỉ dưỡng tại đây.

Phoenix Legend Hạ Long có những sản phẩm nào?

Dự án Phoenix Legend Hạ Long là một điểm đến vô cùng hấp dẫn, cả với giới đầu tư và khách hàng du lịch nghỉ dưỡng. Đầu tiên, đối với khách đầu tư, dự án này đưa ra hai loại hình sản phẩm là căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự, trong đó có các căn biệt thự được xây dựng trước, vào đầu năm 2020 đã hoàn thành xong phần thô, chuẩn bị vào công đoạn hậu kỳ, trong khi đó các căn hộ nghỉ dưỡng tại tòa nhà tháp đôi đang được bắt đầu xây dựng từ phần móng. Có thể nói, những căn biệt thự Phoenix Legend Hạ Long là dòng sản phẩm được tập trung nhiều hơn trong giai đoạn đầu của dự án, chính vì vậy mà sở hữu chất lượng vượt trội, mang trong mình những vẻ đẹp Á Đông không thể từ chối.

Dự án Phoenix Legend Hạ Long

Dự án Phoenix Legend Hạ Long

Bên cạnh các căn biệt thự, dự án này còn đưa ra cho khách hàng đầu tư những căn hộ nghỉ dưỡng với suất đầu tư nhỏ hơn nhưng lại sinh lời tương đương. Với các suất đầu tư nhỏ này, quý khách có thể chọn cho mình những sản phẩm có diện tích phù hợp để từ đó kinh doanh sinh lời vô cùng. Các căn hộ nghỉ dưỡng tại đây sở hữu mức giá vô cùng hợp lý, chỉ với 3 tỷ đồng, quý khách đã có cho mình một kênh đầu tư đắt khách quanh năm và có giá trị lâu dài.

Vị trí Phoenix Legend Hạ Long độc tôn trong khu vực

Dự án Phoenix Legend Hạ Long là một dự án sở hữu vị trí hiếm có trên thị trường, tọa lạc ngay trên đỉnh đồi A1 bên hông cầu Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Tại trên đỉnh đồi A1, dự án mang trong mình tầm thế của độ cao vượt trội so với toàn bộ những dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác tại khu vực. Với độ cao 480m so với mực nước biển, dự án Phoenix Legend Hạ Long này đã hoàn toàn đứng đầu nơi đây về độ bao quát và tầm view đắt giá. Từ các căn biệt thự của dự án hướng ra xa, quý khách có thể nhìn thấy trọn cảnh đẹp của bến Đoan và một phần của vịnh Hạ Long, mang lại một vẻ sông nước tuyệt đẹp và vô cùng hữu tình. Đây cũng chính là yếu tố làm nên sự hấp dẫn của dự án này với các du khách đến thăm.

Với vị trí nằm ngay bên hông cầu Bãi Cháy như vậy, quý khách đã có cho mình lợi thế về một hệ thống giao thông vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Cụ thể, từ dự án, quý khách sẽ chỉ mất một vài phút để đi lên cầu Bãi Cháy và đến với khu vui chơi Sun World hay bãi biển xanh tươi đẹp. Tất cả sẽ chỉ mất khoảng 5 – 10 phút di chuyển vô cùng nhanh chóng. Với một tuyến đường bộ phát triển bậc nhất nhờ sự ra mắt của đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, việc di chuyển của du khách đến với khu vực nơi đây đã dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, nơi đây còn có sự hiện diện của sân bay Quốc Tế Vân Đồn, chắc chắn sẽ chào đón thêm lượng khách quốc tế và khách từ các tỉnh thành miền Trung và miền Nam lớn hơn bao giờ hết. Chính lượng khách tăng cao này đã làm tăng lượng khách hàng đến với du lịch Hạ Long, tạo tiền đề để một dự án xuất sắc như Phoenix Legend Hạ Long nắm bắt cơ hội và phát triển nhanh chóng.

Với sự hội tụ của yếu tố tốt nhất về sản phẩm và vị trí, Phoenix Legend đã tạo dấu ấn khó phai vô cùng đối với khách hàng dự án.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN