banner-1
banner-2

VINPEARL CONDOTEL QUẢNG NINH

Giải pháp đầu tư tài chính trọn đời

Vinpearl Condotel – Đầu tư hấp dẫn, sinh lời hiệu quả

Vinpeal Condotel là hệ thống các căn hộ khách sạn được xây dựng và quản lý bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – tập đoàn Vingroup. Hiện nay, sản phẩm đầu tư nổi bật này đã có mặt tại hầu khắp các địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long,… Không chỉ mang tới một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, Vinpearl Condotel còn là nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn và đẳng cấp của mỗi chủ nhân.

vach_title_xanh

Sức hút “khó cưỡng” của Vinpearl Condotel Quảng Ninh

♦ Chính sách vay ưu đãi 65%, chỉ 700 triệu đã có thể đầu tư

♦ Đầu tư sinh lời an toàn và phát triển bền vững

♦ Tặng ngay đẳng cấp tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc

♦ Tiến độ thanh toán linh hoạt

♦ Tọa lạc tại các bãi biển đẹp nhất hành tinh

♦ Sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng 5* của khách hàng.

HỆ THỐNG DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL

Thương hiệu Vinpearl Condotel được sáng lập và phát triển bởi Vingroup với hàng loạt dự án đẳng cấp – tiêu chuẩn quốc tế khắp Việt Nam.

Ornament

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ VINPEARL CONDOTEL

Với mong muốn mang tới một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế chào đón du khách trong nước và quốc tế, hệ thống Vinpearl Condotel ra đời chào đón hàng nghìn lượt khách mỗi năm. Cơ hội đầu tư với các chính sách vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi Quý khách.

Ornament

icon-dau-tu

UY TÍN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

 vach_title_xanh Vinpearl Condotel là sản phẩm của tập đoàn Vingroup, hoạt động trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như: Bất động sản; Khách sạn – Du lịch; Vui chơi – Giải trí; y tế; Giáo dục. CĐT luôn giữ vững vai trò người tiên phong tạo ra xu hướng mới và dẫn dắt sự thay đổi với việc đem đến cho thị trường.

icon-nghi-duong

THIẾT KẾ CĂN HỘ ƯU VIỆT – ĐA DẠNG

 vach_title_xanh Condotel Vingroup được thiết kế ưu việt với tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Dự án được quy hoạch hoàn hảo đểm đảm bảo 100% các căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển hay bao trọn cảnh quan thành phố.

icon-tien

CONDOTEL VINPEARL – ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI

 vach_title_xanh Mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 5 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép : vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng BĐS lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

icon-nghi-duong

VỊ TRÍ VÀNG Ở BÃI BIỂN TUYỆT ĐẸP

vach_title_xanh Mọi nhà đầu tư đều biết, yếu tố quan trọng nhất đối với dự án căn hộ khách sạn, đó chính là vị trí. Và qua rất nhiều dự án đã thành công của tập đoàn Vingroup, có thể thấy rõ rất cả các dự án Vinpearl Condotel đều sở hữu vị trí bãi biển đẹp nhất Việt Nam, thu hút đông đảo du khách.

icon- vay-von

CHÍNH SÁCH VAY VỐN 65%

 vach_title_xanh Hợp tác chiến lược giữa ngân hàng – Vingroup đưa ra gói vay ưu đãi mà chưa từng có dự án BĐS nào khác có. Mua Condotel Vingroup, KH được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng, chia sẻ lợi nhuận 6 tháng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN RA MẮT VINPEARL CONDOTEL QUẢNG NINH

banner-condotel-quang-ninh-1